Þessu námskeiði „Ítalskir bragðlaukar á frönsku” er ætlað til að bæta við kunnáttu í frönsku með því að undirbúa og borða holla og góða rétti frá Ítalíu. Einnig uppgötva nemendur sérkenni matargerðarinnarí Ítalíu.
Aðalmarkmið námskeiðsins er að bæta við kunnáttu sína í menningu í gegnum ítölsku matargerðina og með því að æfa sig í talmáli á frönsku. Orðaforði uppskriftanna verður kynntur í byrjun hvers tíma.
Námskeiðið verður sértaklega kennt í talmáli.
Markmið:
- að uppgötva matargerðina í Ítalíu.
- að bæta við sig orðaforða tengdum við ítalskamatargerð.
- að styrkja kunnáttu sína í frönsku, sértaklega í talmáli.
Stig A2-B1
Hvort námskeið tekur tvo tíma.
Það þarf að minnsta kosti fjóra nemendur til að opna námskeiðið.
Hámark: 6 nemendur.
Verðskrá:
- 6.000 kr fyrir eitt skipti.
- 10.000 kr. fyrir tvö skipti.
- 16.000 kr. fyrir þrjú skipti.
Dagsetningar:
- 17. maí – kl. 18:30-20:30.
- bruschetta et tapenade
- gnocchi et sauce au pesto
- 24. maí – kl. 18:30-20:30.
- aubergines à la parmesane
- tartufo affogato al caffè
- 31. maí – kl. 18:30-20:30.
- rouleaux de courgettes à la ricotta et au jambon cru
- pâtes all’amatriciana
Hráefnin eru innifalin í gjaldinu. Matseðillinn getur breyst.
Vinsamlegast láttu okkur vita ef þú ert með ofnæmi.
Skráning nauðsynleg hér.