Þessu námskeiði er ætlað til að bæta við kunnáttu í frönsku með því að undirbúa og borða hollan og góðan rétt.

Aðalmarkmið námskeiðsins er að bæta við kunnáttu sína í franskri menningu í gegnum frönsku matargerðina og með því að æfa sig í talmáli á frönsku. Orðaforði uppskriftarinnar verður kynntur í byrjun tímans.

Námskeiðið verður sértaklega kennt í talmáli.

Markmið

  • að uppgötva matargerðina í Frakklandi.
  • að bæta við sig orðaforða tengdum við franska matargerð.
  • að styrkja kunnáttu sína í frönsku, sértaklega í talmáli.

Uppskriftir

  • Choucroute de la mer
  • Tarte crumble aux poires épicées et au chocolat

Stig A2-B1

Hráefnin eru innifalin í gjaldinu.

Það þarf að minnsta kosti fjóra nemendur til að opna námskeiðið. Hámark: 6 nemendur.

  • DAGSETNING: 20. nóvember 2018
  • TÍMASETNING: ​kl. 18:00 – 20:00
  • VERÐ: 6.000 kr.